Sửa chữa máy phát điện tại trung tâm huấn luyện nghiệp vụ lái xe C67

Khái quát trung tâm huấn luyện lái xe C67 Bộ Công An

Sửa chữa máy phát điện tại trung tâm huấn luyện nghiệp vụ lái xe C67 Bộ Công An là nhiệm vụ khá quan trọng. Được biết trung tâm được xây dựng khá hiện đại có nhiều hạng mục. Trong đó phải kể đến là nhà làm việc, kí túc xá, sân sát hạch hiện đại. Ngoài ra còn xưởng sửa chữa, trung tâm kiểm định được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả được xây dựng trên diện tích 10ha tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.  Với địa hình đèo núi, trang thiết bị đào tào và sát hạch được trang bị theo công nghệ hiện đại. Do đó trung tâm rất thích hợp cho việc đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Hơn nữa việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ lái xe cho toàn ngành Công an là quan trọng.

Lễ khánh thành Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ lái xe C67 BCA

Lễ khánh thành Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ lái xe C67 BCA (Ảnh: nguồn csgt.vn)

Sự ra đời trung tâm

Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ lái xe C67 Bộ Công An là công trình kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND  19/8/45 – 19/8/2015

Nhiệm vụ của trung tâm

Trung tâm có nhiệm vụ tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe cho lực lượng CSGT toàn quốc. Bồi dưỡng cho cán bộ chiến sĩ lực lượng khác trong ngành công an nhân dân theo quy định. Tổ chức đào tạo, sát hạch lái xe và các phương tiện đường thuỷ nội địa khác. Đồng thời liên kết các tổ chức, các nhân khác đáp ứng nhu cầu của xã hội.  Và đặc biệt trung tâm còn tổ chức đào tạo, nâng cao kỹ năng lái xe tiêu chuẩn quốc tế.

Sửa chữa máy phát điện và khắc phục lỗi trong vận hành

Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ lái xe C67 Bộ Công An đang sử dụng máy phát điện Penkins của Anh sản xuất. Đây là loại máy khá hiện đại với vỏ cách âm tốt. Hiệu suất cao, ít khí thải thân thiện môi trường. Với động cơ Anh quốc, đầu phát, bảng điểu khiển của Châu Âu nên sản phẩm rất chất lượng.

Máy phát điện Penkins 700 kva

Sửa chữa máy phát điện Penkins 700 kva tại Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ Lái xe C67 BCA

Nhưng với chiếc máy chất lượng như vậy cũng khó tránh khỏi hỏng hóc sau thời gian dài hoạt động. Cụ thể là phần động cơ nổ không đều, có tiếng kêu lộp bộp. Máy chạy tốc độ cao rồi giảm đột ngột khi thay đổi tải.

Động cơ máy phát điện Penkins 700 kva

Động cơ máy phát điện Penkins 700 kva được sửa chữa tại TTHLNVLX C67 BCA

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đây có thể là lỗi van cao áp hoặc lò xo pitton van cao áp bị gãy.. Kiểm tra thì thấy gẫy lò xo kim phun. Việc này chúng tôi xử lý trong nháy mắt.

Hiện tượng bị vượt tốc khi vận hành sau khi kiểm tra đó là lỗi khớp nối trục bộ điều tốc. Với tay nghề cao và linh kiện sẵn có chúng tôi đã khắc phục lỗi trên khá nhanh. Sau khi sửa chữa, máy hoạt động bình thường, cung cấp điện cho trung tâm trong ngày nóng nhất của mùa hè.

Chúng tôi đã có những tư vấn cần thiết cho bộ phận vận hành máy phát điện của trung tâm. Điều chúng tôi nhận được là khá nhiều lời cảm ơn từ các anh ở trung tâm và chúng tôi rất vui về điều đó. Một niềm vui của những người làm nghề mà cảm xúc không giống như các công việc khác.

Trân trọng!

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa máy phát điện bất cứ lúc nào

Hotline: 0989959495 (Mr. Sơn)

 

Bài Viết Liên Quan