Sửa chữa máy phát điện tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước

Mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động của dịch vụ sửa chữa máy phát điện

Sửa chữa máy phát điện là dịch vụ được chúng tôi mở rộng phạm vi sau khi nâng cấp quy mô công ty. Trước đây chúng tôi cung cấp máy phát điện nhật và sửa chữa chủ yếu trong phạm vi hẹp. Nhưng giờ đây chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp hơn, phạm vi rông hơn. Chúng tôi không chỉ sửa chữa máy phát điện trong phạm vị tỉnh Hà Nam như trước đây. Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi mở rộng phạm vi ra Hà Nội và toàn quốc.

Sửa chữa máy phát điện Penkins 700 kva

Sửa chữa máy phát điện Penkins 700 kva

Nhu cầu sửa chữa máy phát điện tăng cao mùa Worlcup

Vào đầu hè, lượng điện tiêu thụ tăng cao. Cuối tháng 6/ 2018 thời tiết nóng cụ bộ và diện rộng xảy ra khu vực miền Bắc. Nhiều trạm biến áp quá tải, xảy ra cháy nổ. Đồng thời cùng thời điểm là mùa Worlcup FIFA 21st tại Nga nên sức tiêu thụ điện càng lớn. Nếu xảy ra sự cố mất điện bất khả kháng thì máy phát điện là ưu tiên số 1. Để đảm bảo cấp điện liên tục cho sản xuất và sinh hoạt thì máy phát điện phải trong trạng thái sẵn sàng.

Sửa chữa máy phát điện Doosan 700 kva

Sửa chữa máy phát điện Doosan 700 kva

Sửa chữa khớp nối máy phát điên Doosan 700 kva

Sửa chữa máy phát điên Doosan 700 kva danh mục khớp nối

Sửa chữa máy phát điện uy tín tại Máy phát điện Bảo Sơn

Sửa chữa đa dạng chủng loại máy phát điện

Chúng tôi sửa chữa tất cả các loại máy phát điện. Nếu như máy phát điện của Quý khách có vấn đề xin gọi ngay cho chúng tôi. Các lỗi nhỏ chúng tôi có thể tư vấn, các bạn có thể khắc phục được ngay. Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra nếu quý khách yêu cầu.

Sửa chữa động cơ máy phát điện Penkins 700 kva

Sửa chữa động cơ máy phát điện Penkins 700 kva

Chuẩn tiến độ

Sau khi khám máy, chúng tôi sẽ đưa ra tiến độ cho quá trình sử chữa. Nếu quý khách yêu cầu tiến độ thì chúng tôi sẽ có câu trả lới sau khi khám máy trực tiếp các lỗi cần khắc phục.

Chuyên nghiệp

Các bạn không phải lo về vận chuyển cũng như các dịch vụ kèm theo khác. Chúng tôi sẽ giúp máy phát điện của bạn hoạt động trở lại với độ an toàn cao nhất

Giá cạnh tranh

Chúng tôi khám kỹ máy và báo cho bạn các lỗi cần khắc phục. Đồng thời báo giá cạnh tranh cho Quýkhách. Giá này sẽ là cạnh tranh nhất thị trường nên bạn yên tâm.

Linh kiện chính hãng

Nếu phải thay thế linh kiện thì chúng tôi sẽ báo giá linh kiện chính hãng cho Quý khách, giá cạnh tranh. Các yếu tố linh kiện thay thế sẽ được đảm bảo đúng theo yêu cầu của Quý khách.

Bảo hành dài hạn

Các hạng mục của sửa chữa máy phát điện được bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành tại xưởng nên Quý khách cứ yên tâm sử dụng

Hỗ trợ miễn phí

Các lỗi nhỏ chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí, xin Quý khách đừng ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi máy phát có vấn đề.

Hotline: 0989959495

Bài Viết Liên Quan