Sửa chữa máy phát điện nhanh

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện

Như các bạn đã biết , các thiết bị máy móc trong quá trình vận hành sẽ gặp các lỗi. Có lỗi nhẹ, có lỗi nặng. Có lỗi khắc phục được ngay, có lỗi không khắc phục được ngay thậm chí không thể khắc phục được.

Thông thường, khách hàng sử dụng không có chuyên môn sâu về việc sửa sửa nhất là các trường hợp hỏng nặng. Đó là lúc cần đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện.

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện là dịch vụ cần thiết nhanh nhất để khắc phục các lỗi của máy phát điện. Dịch vụ của chúng tôi có khả năng phụ hồi nhanh, chi phí phù hợp. Tốc độ triển khai nhanh, chất lượng đảm bảo. Trường hợp phải thay thế linh kiện, chúng tôi đảm bảo chất lượng chuẩn linh kiện.

Các dự án sửa chữa máy phát điện tiêu biểu

Sửa chữa máy phát điện Doosan 700 kva

Chúng tôi đã gặp các ca khó đều sử lý được. Cụ thể, máy phát điện Doosan bị hỏng khớp nối. Việc này khách hàng đã mang về nhà cung cấp trước đó nhưng không phục hồi được. Sau khi nhận dự án Các dự án

Sửa chữa máy phát điện Doosan 700 kva

collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&mayphatdienbaoson.com/san-pham/sua-chua-may-phat-dien-doosan-700-kva/">sửa chữa máy phát điện Doosan 700 kva chúng tôi đã hoàn thiện hạng mục khớp nối trong thời gian nhanh khiến khách hàng ngạc nhiên. Với trình độ cao và kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ CBCNV đã giúp chúng tôi hoàn thành suất sắc nhiệm vụ

Máy phát điện Doosan 700 kva

Máy phát điện Doosan 700 kva

Mặt ngoài khớp nối máy phát điện Doosan 700 kva

Mặt ngoài khớp nối máy phát điện Doosan 700 kva

Phục hồi khớp nối máy phát điện Doosan 700 kva

Phục hồi khớp nối máy phát điện Doosan 700 kva

Stato máy phát điện Doosan 700 kva

Stato máy phát điện Doosan 700 kva sau khi được tháo rời

Roto máy phát điện Doosan 700 kva

Roto máy phát điện Doosan 700 kva

Sau khi tháo rời các bộ phận khớp nối của máy phát điện Doosan 700 kva, chúng tôi tiến hành các bước kỹ thuật để phục hồi trong thời gian nhanh nhất và đưa máy hoạt động trở lại.

Bảng điều khiển máy phát điện Doosan 700 kva

Bảng điều khiển máy phát điện Doosan 700 kva

Sửa chữa máy phát điện Volvo 400 kva

Dự án sửa chữa máy phát điện Volvo là dự án khó. Việc sửa chữa được thực hiện ngay tại công trường trạm trộn bê tông afphan. Trong quá trình sửa chữa cũng gặp rất nhhieeuf khó khăn. Song với tinh thần quyết tâm, sự sáng tạo và kinh  nghiệm nhiều năm chúng tôi đã thành công.

Sửa chữa máy phát điện Volvo 400 kvahát điện" width="578" height="327" />

Sửa chữa máy phát điện Volvo 400kva

Sửa chữa máy phát điện

Sửa chữa máy phát điện Volvo 400 kva tại trạm trộn afphan

Sửa chữa máy phát điện Deult

Cũng trong trạm trộn Afphan này chúng tôi cũng tiến hành sửa chữa máy phát điện Deutz 350 kva. Phần động cơ đã được phục hồi và đưa vào vận hành phục vụ việc sản xuất của trạm đúng tiến độ. Trong sự vui mừng của cán bộ công nhân viên trạm trộn, chúng tôi thấy niềm vui được nhân lên cùng khách hàng của mình.

Sửa chữa máy phát điện DEUTZ 350kvaSửa chữa máy phát điện Deult" class="wp-caption-text">Sửa chữa máy phát điện DEUTZ 350kva

Sửa chữa máy phát điện DEUTZ 350kva

Sửa chữa máy phát điện DEUTZ 350kva phần bảng điều khiển

Sửa chữa máy phát điện Mitshubishi 6D22

Đây là dự án sửa chữa nặng về phần động cơ. Máy không hoạt động được do động cơ có vấn đề. Chúng tôi đã phải tháo toàn bộ piston, đầu bò, cổ hút, bơm dầu,… để sửa chữa. Các bộ phận đã quá cũ, gỉ sét và bị ăn mòn nhiều. Phần xéc-măng phải xem xét thay thế. Chúng tôi đã hoàn thành dự án này trong sự hài lòng của khách hàng. Các linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành 12 tháng, bão trì miễn phí. Khi thanh toán chúng tôi tặng 10% công sửa chữa cho khách hàng, thật là không còn gì tuyệt vời hơn!

Sửa chữa máy phát điện mitsu<h3><span id=Sửa chữa máy phát điện Mitshubishi 6D22ption-attachment-2898" class="wp-caption-text">Máy phát điện Bảo sơn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện mitsubishi 6D22

Sửa chữa máy phát điện mitsubishi 6D22

Sửa chữa máy phát điện mitsubishi 6D22 phần động cơ (Ảnh 1)

Sửa chữa máy phát điện mitsubishi 6D22

Sửa chữa máy phát điện mitsubishi 6D22 phần động cơ (Ảnh 2)

Máy phát điện Bảo Sơn luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ sửa chữa máy phát điện với giá cả hấp dẫn, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn, bảo trì miễn phí. Sự thoả mãn của khách hàng là thành công của chúng tôi !

Xin liên hệ Mr. Sơn

Hotline: 0989959495

Bài Viết Liên Quan