Lộ diện cơ sở 3 mayphatdienbaoson.com

Lộ diện cơ sở 3 Máy phát điện Bảo Sơn tại Quyết Tiến, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội

mayphatdienbaoson.com cơ sở 3 thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Lộ diện cơ sở 3 mayphatdienbaoson.com

Để phục vụ tốt nhất những khách hàng ở những điểm xa kho hàng của Máy phát điện Bảo Sơn. Chúng tôi hợp tác mở thêm cơ sở 3 tại Km 15+500 Đại Lộ Thăng Long, Thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện Nhật mới và máy bãi. Đồng thời sửa chữa và cho thuê các loại máy phát điện nhật mà công ty chúng tôi đang kinh doanh.

Tại sao phải mở cơ sở 3tại đây?

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp cùng tình thần làm việc bằng cả trái tim. Uy tín của chúng tôi ngày càng được nâng cao và được đông đảo khách hàng khắp nơi tin tưởng ủng hộ. Trong tình hình mới, dịch dã đang phức tạp, được sự tin tưởng của quý khách nhưng lại ở xa kho hàng nên việc đi xem máy móc cũng có trở ngại. Do đó để có thể xem kiểm tra máy móc thuận tiện, đảm bảo an toàn của quý khách là ưu tiên hàng đầu.

Đa dạng chủng loại và công suất máy phát điện nhật

Máy phát điện Shindaiwa-DGM-150UMK- Ảnh 1
Máy phát điện Shindaiwa-DGM-150UMK- Ảnh 1

Tại sơ sở 3 chúng tôi có đầy đủ các loại máy phát điện nhật và đa dạng công suất thông dụng cho quý khách lựa chọn. Trường hợp đặc biệt quý khách có thêể gọi trước theo số hotline, chúng tôi sẽ kiểm tra và chuyển hàng tới ngay cs3 để quý khách tiện kiểm tra.

Bài Viết Liên Quan