Khai trương cửa hàng mới tại thành phố Phủ Lý

Khai trương cửa hàng mới thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch

Khai trương cửa hàng mới tại 174 Lê Hoàn, Phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam trên mặt đường quốc lộ 1A.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Máy phát điện Bảo Sơn trong suốt thời gian qua!

Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phúc tạp. Làn sóng Covid 19 lần 1 đã qua đi nhưng sau 98 ngày lại có ca nhiễm trong cộng đồng tại Đà Nẵng và các tỉnh khác. Thật sự đây là khó khăn cần cộng đồng chia sẻ cùng chính phủ để dập dịch. Trong khi đó các hoạt động sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng nhưng chúng ta vẫn phải tìm cách phòng chống dịch và tổ chức sản xuất kinh doanh an toàn và hiệu quả.

Để tạo thuận lợi cho khách hàng xem hàng hóa trực tiếp, thuận tiện cho giao thông. Chúng tôi mở thêm cửa hàng mới tại 174 Lê Hoàn, Phương Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam trên mặt đường quốc lộ 1A.

Cua hang moi may phat dien Bao Son tai Phu Ly
Khai trương cửa hàng mới tại 174 Lê Hoàn, Phường Quang Trung, TP. Phủ Lý

Quý khách đến thăm, kiểm tra máy phát điện các loại công suất tại cửa hàng mới

Tại đây quý khách có thể xem và kiểm tra, chạy thử các loại máy phát điện nhật một cách thuận lợi. Chúng tôi có các máy phát điện nhật giá rẻ 2kw – 5kw, phù hợp với gia đình và các xưởng sản xuất nhỏ. Các loại máy theo công suất từ trung bình đến lớn đều được chúng tôi trưng bày tại đây.

Các chủng loại máy với nhiều loiạ công suất tại cửa hàng mới khai trương tại 174 Lê Hoàn, Phương Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Các bạn cũng có thể tìm thấy các loại máy phát điện có công suất 13KVA đến loại 15KVA, 25KVA… Còn nhiều chủng loại khác, quý khách có thể hỏi nhân viên của chúng tôi tư vấn ngay hoặc gọi theo số hotline trên website.

Với phương châm tận tâm cùng khách hàng, chúng tôi luôn đem đến các dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Rất vui lòng được đón tiếp Quý khách hàng tại cửa hàng

Trân trọng!

Bài Viết Liên Quan