Giao máy phát điện Nhật Denyo 90 kva tại Lục Nam Bắc Giang

Nhận được đơn hàng từ khách hàng mới tại Bắc Giang

Máy phát điện nhật  Denyo 90 kva là đơn hàng ngày 23/5/2018 của chúng tôi vừa qua. Vận chuyển và bàn giao chiếc máy này cũng kỷ niệm đầy tình cảm và khó quên của chúng tôi.

 

Bàn giao máy phát điện nhật Denyo 90 kva tại Cẩm Lý, Lục Ngạn, Bắc Giang

Bàn giao máy phát điện nhật Denyo 90 kva tại Cẩm Lý, Lục Nam, Bắc Giang

Nói đến Bắc Giang thì ai cũng nghĩ đến vải Lục Ngạn, vải khô, bánh đa kế, mật ong vải, rượu Làng Vân, cam Bố Hạ…Chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Cán bộ công nhân viên Công ty cũng rất háo hức trước những chuyến đi về địa phươngcó nhiều đặc sản như vậy.

 

Vải đầu mùa Lục Ngạn, Băc GInag

Vải đầu mùa Lục Ngạn, Bắc Giang

Chúng tôi cũng rất vui khi nhận được đơn hàng này. Hàng hoá đảm bảo cho khách hàng nhưng vào những ngày trời nóng như đổ lửa thế này thì quả là không dễ chút nào. Thời gian vận chuyển cũng phải đến  3 giờ đồng hồ. Khi đi qua cầu Cẩm lý, xã Cẩm lý, huyện Lục Nam, Bắc Giang cũng xế chiều. Anh em đều mệt cả, xong với tinh thần phục vụ khách hàng được ưu tiên hàng đầu nên mọi việc đã được giải quyết nhanh chóng.

Hành trình lên Cẩm Lý, Lục Nam, Bắc Giang

Từ Nhật Tựu, Kim Bảng, Hà Nam lên đến Cẩm lý, Lục Nam, Bắc Giang cũng khá xa. Khoảng hơn 100km, nhưng chúng tôi đi khá chậm. Trên đường đi có khá nhiều các trạm Cảnh sát giao thông (CSGT). Đẻ đảm bảo tiến độ và không để nhỡ việc của khách hàng nên chúng tôi đi rất cẩn thận. Hơn nữa là người có văn hoá giao thông nên chúng tôi tuân thủ luật giao thông nghiêm ngặt. Sau thời gian dài lưu thông trên đường chúng tôi đã đến nơi. Khách hàng đón chúng tôi bằng những cái bắt tay, cốc nước mát và không thể thiếu đó là vải đầu mùa Lục Ngạn. Ăn thật là đã!

Sau ít phút nghỉ ngơi, chúng tôi bắt tay vào công việc. Xem địa hình và ý kiến khách hàng về vị trí đặt máy. Sau đó chúng tôi tiến hành cẩu máy phát điện nhật 90 kva xuống vị trí lắp đặt.

Máy phát điện nhật Denyo 90 kva được cẩu xuống vị trí lắp đặt

Máy phát điện nhật Denyo 90 kva được cẩu xuống vị trí lắp đặt

Sau khi lắp đặt, chúng tôi cho khởi động chạy thử. Khi máy chạy ổn định, chúng tôi làm nốt các công việc còn lại của công việc bàn giao.

Quà đặc sản Bắc Giang được tặng từ khách hàng

Kết thúc công việc, trời cũng đã tối. Một món quà đặc biệt mà khách hàng gửi tặng chúng tôi là Mỳ Chũ, Bánh Đa Thổ Hà, rượu Làng Vân. Thật cảm động vì lòng mến khách của dối tác Cẩm Lý, lục Nam Bắc Giang. 

Quà tặng khi lắp đặt máy phát điện nhật Denyo 90 kva: Bánh đa Thổ Hà, Bắc Giang

Quà tặng khi lắp đặt máy phát điện nhật Denyo 90 kva: Bánh đa Thổ Hà, Bắc Giang

Khách hàng tặng mỳ Chũ Bắc Giang khhi lắp đặt máy phát điện Nhật Denyo 90 kva

Khách hàng tặng mỳ Chũ Bắc Giang khi lắp đặt máy phát điện Nhật Denyo 90 kva

Khách hàng tặng rượu Làng Vân

Khách hàng tặng rượu Làng Vân

Chúng tôi hy vọng lại được lên thăm các bạn và có cơ hội thưởng thức các đặc sản nơi đây. Có thể hoàn thành công việc sớm hơn để còn thời gian đi tắm Suối Mỡ ở Lục Nam. 

Lời kết

Mối chuyến đi với chúng tôi, ngoài công việc ra thì cũng coi như một cuộc dã ngoại, cảm nhận được thiên nhiên cũng như tình cảm của người dân địa phương. Đúng là không đâu bằng con người Việt Nam.

Các bạn có nhu cầu về máy phát điện nhật cũ và mới hoặc các dịch vụ sửa chữa máy phát điện xin hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline: 0989959495 (Mr. Sơn)

Bài Viết Liên Quan